Aloe Vera Line

Aloe Vera Line

Aloe vera – Lô hội là thảo dược quý được phát hiện và sử dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thời xa xưa, tuy nhiên cách Dr.Spiller cho ra mắt dòng sản phẩm được chiết xuất chính từ tinh chất lô hội mới là điều làm nên sự khác biệt đó là sự công phu trong canh tác lô hội (Dr.Spiller có một vùng canh tác lô hội theo chuẩn sinh học riêng tại Brazil) và công nghệ chiết xuất tinh chất và loại bỏ chất độc Aloin có trong lô hội. Do đó Dr.Spiller đã phát huy tối đa nhất quyền năng của lô hội trong việc cung cấp độ ẩm, kháng viêm, làm dịu, giảm đỏ và chống kích ứng.

Sản phẩm

Lô hội từ lâu là loại thảo dược quý với nhiều dưỡng chất được sử dụng nhiều trong làm đẹp như chăm sóc da, chăm sóc tay dưỡng mắt và môi. Chính vì vậy Dr.Spiller đã nghiên cứu tạo ra dòng sản phẩm Aloe Vera Line với chiết xuất chính từ lô hội giúp chăm sóc da chuyên sâu.

Dr.Spiller tạo nét riêng biệt cho dòng sản phẩm của mình nhờ sự tuyển chọn kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu. Dr.Spiller có một vùng canh tác lô hội theo chuẩn sinh học riêng tại Brazil với quy trình lựa chọn chăm sóc kĩ càng. Ngoài ra kết hợp với  công nghệ chiết xuất tinh chất và loại bỏ chất độc Aloin có trong lô hội. Do đó Dr.Spiller đã phát huy tối đa nhất quyền năng của lô hội trong việc cung cấp độ ẩm, kháng viêm, làm dịu, giảm đỏ và chống kích ứng.

Lô hội còn giúp chăm sóc da từ sâu bên trong, làm làm lành vết thương và chăm sóc nhẹ nhàng cho da bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Dòng sản phẩm lô hội có nhiều loại sản phẩm như: kem dưỡng da, ống tinh chất, kem chống nắng, mặt nạ, dầu mát xa, gel rửa mặt, nước hoa hồng ...Sử dụng trọn bộ Aloe Vera Line sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp mịn màng khỏe khoắn.

Popup add to cart