Anti-couperose line

Anti-couperose line

Ani-couperose line là bộ sản phẩm đặc trị giãn mao mạch do cơ địa hoặc do sử dụng mỹ phẩm và chăm sóc da không đúng cách. Chiết xuất Vitamin K và các thảo dược quý có tác dụng làm săn chắc thành mạch, kháng viêm, giảm đỏ qua đó không chỉ giúp hồi phục làn da bạn mà còn giúp da mềm, sáng mịn.

Sản phẩm

Giãn mao mạch là hiện tượng da bị mỏng, mạch máu dưới da phình to khiến cho các tia máu lộ rõ trên da. Giãn mao mạch thường do nhiều nguyên nhân như: do di truyền, do sử dụng mỹ phẩm sai cách, do cơ địa. Để đặc trị giãn mao mạch Dr.Spiller đã nghiên cứu ra dòng sản phẩm Anti - couperose Line. Anti-couperose line là bộ sản phẩm đặc trị giãn mao mạch do cơ địa hoặc do sử dụng mỹ phẩm và chăm sóc da không đúng cách. Chiết xuất Vitamin K và các thảo dược quý có tác dụng làm săn chắc thành mạch, kháng viêm, giảm đỏ qua đó không chỉ giúp hồi phục làn da bạn mà còn giúp da mềm, sáng mịn.

Hoạt chất Panthenol là một loại Vitamin nhóm B đây là chất có khả năng dưỡng ẩm cao, thẩm thấu vào sâu thúc đẩy quá trình phân chia tế bào, làm lành các vết tổn thương nhỏ.

Hoạt chất Rutin và Vitamin K có khả năng tăng cường, hỗ trợ làm săn chắc thành mạch, giảm hiện tượng giãn mao mạch. Các tĩnh mạch nhỏ màu đỏ thường nhìn thấy dưới da sẽ được cung cấp các dưỡng chất, còn những vùng da khỏe sẽ được tăng cường và bảo vệ.

Để đặc trị giãn mao mạch bạn nên sử dụng bộ sản phẩm Anti-couperose từ kem dưỡng, ống tinh chất cho đến mặt nạ đặc trị sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da khỏe mạnh mịn màng.


Popup add to cart