Azulen line

Azulen line

Azulen line là bộ sản phẩm được chiết xuất từ loài hoa cúc quý hiếm của Đức cùng các thảo dược quý từ dãy An pơ giúp kháng viêm, giảm đỏ và phục hồi cho làn da nhạy cảm, kích ứng.

Sản phẩm

 • Azulen Cream

  Kem dưỡng chống kích ứng, dị ứng, mẫn đỏ

  1.518.000 VND
 • Azulen Cream LIGHT

  Kem dưỡng chống kích ứng, dị ứng, mẫn đỏ

  1.518.000 VND
 • Azulen Cream Mask

  Mặt nạ dưỡng da cho da bị mẫn đỏ, kích ứng

  1.540.000 VND

Da bị dị ứng mẩn đỏ do nhiều nguyên nhân, biểu hiện trên bề mặt da xuất hiện nhiều vết đỏ, vết xước và dễ dị ứng với môi trường. Một số nguyên nhân gây dị ứng là do nội tiết tố thay đổi, do dị ứng với thực phẩm, mỹ phẩm hoặc thời tiết. Để điều trị da bị dị ứng, mẩn đỏ Dr.Spiller cho ra đời dòng sản phẩm Azulen Line giúp đặc trị các vấn đề kích ứng của da. Dòng sản phẩm này có chiết xuất từ loài hoa cúc quý hiếm của Đức cùng các thảo dược quý từ dãy An pơ giúp kháng viêm, giảm đỏ và phục hồi cho làn da nhạy cảm, kích ứng.

Chiết xuất hoa cúc có khả năng làm dịu những nốt mẩn đỏ, giảm ngứa, giảm căng rát nhờ hoạt chất Azulen và Bisabolol trực tiếp từ hoa cúc la mã.

Ngoài ra thành phần của bộ Azulen còn chứa nhiều thực vật quý từ dãy An pơ như: Vitamin F từ dầu hạt nho, Urea, Pathenol … kết hợp giúp làm giảm bong tróc và thô ráp của da rõ rệt. Azulen line còn giúp da luôn khỏe mạnh tăng cường độ đàn hồi giúp da chống lại các tác động tiêu cực của môi trường, tăng cường sức đề kháng giảm viêm da.

Bộ sản phẩm Azulen có 2 dòng sản phẩm điển hình là Azulen Cream và Azulen Cream Light với những đặc tính sử dụng cho từng loại da giúp điều trị kích ứng. 

Popup add to cart