Cellosophy line

Cellosophy line

Hãy khám phá một loại "cooktail" đặc biệt được coi là hiện thân của phú quý và sang trọng mà còn là đỉnh cao của công nghệ chăm sóc da với chiết xuất kim cương, sâm panh, trứng cá tầm giúp kích hoạt quá trình trao đổi chất mạnh mẽ giúp phục hồi và tái tạo mang lại vẻ đẹp không tỳ vết cho làn da.

Sản phẩm

Để đánh dấu cho sự kiện 50 năm thành lập Dr.Spiller đã tạo ra một bộ sưu tập Cellosophy đầy lôi cuốn với những chiết xuất hoàn hảo nhất.

Với công thức độc quyền CELLEBRATION® COMPOUND – làn da của bạn sẽ được nuôi dưỡng với các hoạt chất quý giá nhất của cuộc sống. Đó là sự kết hợp tinh túy và hoàn hảo của bộ ba thành phần: bột kim cương - trứng cá hồi - và sâm panh.

Bột kim cương mang lại vẻ đẹp không tì vết, nhờ tăng cường hệ vi tuần hoàn, khiến da tươi tắn với sắc thái đồng đều, mang lại vẻ rạng rỡ cho làn da. Tinh chất kim cương còn giúp da săn chắc, kéo giãn các nếp nhăn tăng cường độ đàn hồi giúp da luôn khỏe mạnh mịn màng.

Trứng cá hồi giàu các amino acid và chất dinh dưỡng, giúp thúc đẩy sự trao đổi chất và quá trình tái tạo. Hoạt chất này giúp ngăn ngừa khô da, tăng cường bảo vệ chức năng da tự nhiên nhất

Sâm panh tăng cường chức năng bảo vệ, từ đó làm sáng da, tăng cường năng lượng cho da; bảo vệ hệ vi thực vật tự nhiên của da; giảm đỏ và chống kích ứng.

Bộ sưu tập Celebration đã tạo nên vẻ lộng lẫy và quyến rũ đặc biệt cho sự kiện đáng ghi nhớ này. Hãy khám phá loại “cocktail” được ví như hiện thân của phú quý và sang trọng cho làn da của bạn!

Popup add to cart