Dòng sản phẩm chống lão hóa

Bộ sản phẩm chống lão hóa Dr.spiller chống lại dấu hiệu thời gian

Lão hóa sớm là điều cần quan tâm nhiều hơn là khái niệm lão hóa. Da chúng ta bị lão hóa sớm nguyên nhân chính nằm ở tác nhân từ môi trường bên ngoài và những thói quen có hại cho da. Nếu biết chăm sóc da đúng cách, hiểu và làm việc cùng với da. Chúng tôi hiểu để ngăn ngừa lão hóa sớm, mỗi loại da cần những gì với các sản phẩm được thiết kế đặc trưng cho từng loại da. Vấn đề còn lại là hãy để Dr.Spiller làm việc cùng với làn da của bạn

Sản phẩm

Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3

Kem đặc trị

Mặt nạ đặc trị

Tinh chất đặc trị

Làm sạch

Lão hóa sớm luôn là vấn đề nghiêm trọng khiến nhiều người quan tâm bởi vì trông chúng ta già hơi lứa tuổi và già hơn những người đồng trang lứa. Da chúng ta bị lão hóa sớm nguyên nhân chính nằm ở tác nhân từ môi trường bên ngoài và những thói quen có hại cho da. Nếu biết chăm sóc da đúng cách, hiểu và làm việc cùng với da.

Biểu hiện của những làn da lão hóa sớm là da nhăn nheo, khô thiếu nước xám xịt, xuất hiện các nếp nhăn nơi trán khóe mắt và khóe miệng. Ngoài ra nếu lão hóa sớm nặng thì da còn xuất hiện nám đồi mồi nhẹ nơi gò má và thái dương.

Chúng tôi hiểu để ngăn ngừa lão hóa sớm, mỗi loại da cần những gì với các sản phẩm được thiết kế đặc trưng cho từng loại da.

Với bộ sản phẩm đặc trị chống lão hóa sớm từ các loại kem đến mặt nạ đặc trị, tinh chất đặc trị sẽ thẩm thấu sâu tăng cường độ đàn hồi và tươi trẻ cho làn da mịn màng. Dr.Spiller đã nghiên cứu tạo ra những loại sản phẩm tốt nhất chiết xuất từ các loại thảo dược, Vitamin, thực vật hữu cơ giúp làm đẹp an toàn từ những thực phẩm xanh.

Vấn đề còn lại là hãy để Dr.Spiller làm việc cùng với làn da của bạn gìn giữ nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

Popup add to cart