Dòng sản phẩm đặc trị nám

Đặc trị nám da với bộ sản phẩm trị nám cao cấp Dr.spiller

Điều trị nám da đôi khi trở nên khó khăn vì chúng ta thường muốn những vết nám, vết sắc tố biến mất một cách nhanh chóng giống như cách chúng ta có thể dùng khăn để lau sạch nó. Cơ chế và các thành phần trong dòng sản phẩm đặc trị nám của Dr.Spiller là một sự am hiểu thấu đáo nguyên nhân hình thành và cách thức điều trị nên có cho tình trạng nám da cho các loại da khác nhau. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy nghiên cứu kỹ sản phẩm của chúng tôi và nếu cần, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để có được cách thức điều trị hiệu quả nhất.

Sản phẩm

Tinh chất đặc trị

Làm sạch

Kem đặc trị

Mặt nạ đặc trị

Nám da là một căn bệnh phổ biến nhiều người mắc phải nhất là ở phụ nữ trung niên sau tuổi 30. Nám da xuất hiện nhiều ở vùng gò má do tác động của ánh nắng mặt trời hoặc nội tiết tố thay đổi tạo nên những vùng nám mảng, nám điểm hoặc nám sâu.

Điều trị nám da đôi khi trở nên khó khăn vì chúng ta thường muốn những vết nám, vết sắc tố biến mất một cách nhanh chóng giống như cách chúng ta có thể dùng khăn để lau sạch nó. Cơ chế và các thành phần trong dòng sản phẩm đặc trị nám của Dr.Spiller là một sự am hiểu thấu đáo nguyên nhân hình thành và cách thức điều trị nên có cho tình trạng nám da cho các loại da khác nhau.

Với những loại sản phẩm đặc trị nám chuyên sâu của Dr.Spiller thành phần từ Vitamin A, Vitamin C, chiết xuất hoa cúc trắng, thảo dược Hyaluronic Acid có khả năng làm sáng da, mờ vết nám nhanh chóng an toàn hiệu quả từ sâu bên trong

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy nghiên cứu kỹ sản phẩm của chúng tôi và nếu cần, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để có được cách thức điều trị hiệu quả nhất.

Popup add to cart