Dòng sản phẩm đặc trị nhạy cảm, kích ứng

Dòng sản phẩm đặc trị nhạy cảm, kích ứng

Tình trạng da nhạy cảm, kích ứng tưởng chừng như khó bảo tuy nhiên chỉ cần bạn biết lắng nghe sự lên tiếng của làn da mình và lựa chọn cho mình các sản phẩm mà Dr.Spiller đã nghiên cứu và phát triển chuyên biệt cho tình trạng da nhạy cảm và kích ứng, bạn sẽ thấy đôi khi làm dịu làn da đang biểu tình với các triệu chứng kích ứng đôi khi rất đơn giản.

Sản phẩm

Page:
 1. 1
 2. 2

Làm sạch

Tinh chất đặc trị

 • Aloe vera Gel

  Gel lô hội giảm đỏ, chữa kích ứng, côn trùng đốt

  1.562.000 VND
 • Oxygen Vital Serum

  Serum dưỡng ẩm chống kích ứng, sáng da cung cấp oxy

  2.200.000 VND
 • Aloe vera Jelly Gel

  Serum chống kích ứng bổ sung vitamin từ lô hội, mật ong và vitamin A, E

  1.650.000 VND
 • Sanvita Gel

  Gel dưỡng ẩm cho da khô, kích ứng chiết xuất từ trà xanh, nhân sâm và dầu olive

  1.978.000 VND
 • Aloe vera Concentrate Ampoule

  Tinh chất lô hội đặc trị giảm mẩn đỏ và kích ứng da

  1.870.000 VND
 • Hyaluaronic Acid Ampoule

  Tinh chất tăng ẩm cho da khô, bong tróc

  3.740.000 VND

Kem đặc trị

Mặt nạ đặc trị

Tình trạng da nhạy cảm, kích ứng tưởng chừng như khó bảo tuy nhiên chỉ cần bạn biết lắng nghe sự lên tiếng của làn da mình và lựa chọn cho mình các sản phẩm mà Dr.Spiller đã nghiên cứu và phát triển chuyên biệt cho tình trạng da nhạy cảm và kích ứng, bạn sẽ thấy làm dịu làn da đang biểu tình với các triệu chứng kích ứng đôi khi rất đơn giản.

Đối với làn da nhạy cảm kích ứng nên sử dụng bộ sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên, không chứa nhiều chất tổng hợp hay bảo quản giúp làm dịu da nhẹ nhàng.

Bộ sản phẩm đặc trị da nhạy cảm kích ứng của Dr.Spiller chiết xuất từ lô hội, trà xanh, oxygen giúp giảm ngứa, kích ứng tổn thương trên da mang đến cảm giác dịu nhẹ yêu chiều làn da nhạy cảm.

Bộ sản phẩm đặc trị da nhạy cảm bao gồm nhiều dòng sữa rửa mặt, nước hoa hồng, serum dưỡng da, kem dưỡng da, mặt nạ ống tinh chất giúp chăm sóc những vùng da nhạy cảm qua tất cả các khâu hoàn hảo.

Popup add to cart