Dòng sản phẩm phục hồi, tái tạo sau tổn thương

Phục hồi làn da tươi trẻ sau tổn thương với mỹ phẩm sinh học Dr.spiller

Đôi khi làn da bị tổn thương do chăm sóc không đúng cách, do các thói quen có hại hay từ các tác nhân từ môi trường sống khiến bạn lo lắng. Khi quan sát các dấu hiệu như viêm đỏ, kích ứng, thâm,… bạn không biết chăm sóc và điều trị da theo hướng nào. Với bộ sản phẩm “quyền năng” dành cho phục hồi và tái tạo da sau tổn thương, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều.

Sản phẩm

Tinh chất đặc trị

Kem đặc trị

Mặt nạ đặc trị

Làm sạch

Làn da tổn thương thường do cách chăm sóc da sai, các thói quen xấu tác động lên da như nặn mụn, chà xát da quá nhiều hoặc không bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời. Một số lý do khác khiến da bị tổn thương là do các tác nhân xấu từ môi trường sống khiến bạn lo lắng da căng thẳng dẫn đến các tổn thương nghiêm trọng.

Khi quan sát các dấu hiệu như viêm đỏ, kích ứng, thâm,… bạn không biết chăm sóc và điều trị da theo hướng nào. Với bộ sản phẩm “quyền năng” dành cho phục hồi và tái tạo da sau tổn thương, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều.

Bộ sản phẩm dành cho da bị tổn thương là bộ Rinazell Line bổ sung Vitamin E ( giúp chống oxy hóa, giữ ẩm), lactic peptide từ sữa giúp hồi phục và thúc đẩy tăng sinh tế bào cho da, Lactic acid giúp da của bạn trở nên sáng mịn.

Với bộ sản phẩm đặc trị cho da sau tổn thương của hãng mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller dạng nhũ tương dễ dàng thẩm thấu làm lành các vết thương nhanh chóng hồi phục làn da mịn màng.

Popup add to cart