Dòng sản phẩm trị viêm nang lông cơ thể

Điều trị viêm nang lông với mỹ phẩm sinh học Dr.spiller da mịn màng

Viêm nang lông là tình trạng thường thấy ở làn da bị bít tắc và làm sạch không tốt. Với các sản phẩm được chiết xuất từ muối biển và khoáng chất, viêm nang lông sẽ được loại bỏ một cách đơn giản. Làn da bạn không chỉ trở nên mịn màng mà còn được bổ sung năng lượng, tái tạo thư giãn nhờ các hoạt chất quý giá từ đại dương.

Sản phẩm

Viêm nang lông là tình trạng thường thấy ở làn da bị bít tắc và làm sạch không tốt. Nguyên nhân gây ra viêm nang lông thường là do tẩy lông không đúng cách, lỗ chân lông bị tổn thương bít tắc các sợi lông mới mọc không đâm ra ngoài được cuộn tròn vào trong hình thành nên các đốm đen đỏ trên da. Nhiều trường hợp bệnh để lâu gây nên tình trạng viêm nặng, gây cảm giác ngứa ngáy, sung mủ, khó chịu, nặng hơn có thể dẫn đến nguy cơ mắc những bệnh mãn tính về da nguy hiểm như bị á sừng, vảy nến, viêm da cơ địa…. sẽ rất khó chữa và để lại những tổn thương da nặng làm mất vẻ thẩm mỹ cũng như nguy hiểm tới sức khoẻ.

Với các sản phẩm được chiết xuất từ muối biển và khoáng chất, viêm nang lông sẽ được loại bỏ một cách đơn giản với bộ sản phẩm điều trị viêm nang lông. Làn da bạn không chỉ trở nên mịn màng mà còn được bổ sung năng lượng, tái tạo thư giãn nhờ các hoạt chất quý giá từ đại dương.

Với sản phẩm đặc trị viêm nang lông bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng.

Popup add to cart