Giảm béo

Kem giảm béo sinh học cao cấp Dr.Spiller Biocosmetics

Sản phẩm chuyên sâu giảm béo Dr.Spiller có tác dụng chống lại và khắc phục hiện tượng "da nhấp nhô", giảm lượng mỡ dư thừa giúp da săn chắc mịn màng.

Sản phẩm

Kem giảm béo sinh học giúp điều trị tình trạng mỡ dư thừa trên da giúp bạn lấy lại vóc dáng eo thon nhanh chóng hiệu quả. Hầu hết những người có trọng lượng dư thừa da thường bị tình trạng Cellulite. Đây là một tình trạng khá phổ biến ở làn da nữ giới, là kết quả do sự tấn công của những vùng mỡ tích tụ trên da, khiến da trở nên thô sần, mấp mô giống như vỏ quả cam sành, bởi vậy cellulite còn được gọi là hiện tượng “da vỏ cam”.

Sản phẩm giảm béo chuyên sâu Dr.Spiller có tác dụng chống lại và khắc phục hiện tượng “da nhấp nhô”, giúp da săn chắc và mịn màng. Giảm hoàn toàn hiện tượng sần vỏ cam nhờ cơ chế tăng liên kết da, tăng đàn hồi và tiêu hao mỡ thừa trên da.

Các thành phần kem giảm béo của Dr.Spiller chứa nguyên liệu quý từ tự nhiên như: Vitamin E, hoạt chất caffeine, chiết xuất tảo biển, cây thường xuân có tác dụng dưỡng da mềm mịn làm giảm những vùng mỡ thừa nhờ cơ chế đốt cháy mỡ dư trên da hiệu quả.

Kem giảm béo là dạng mỹ phẩm sinh học nên hoàn toàn an toàn cho da, không gây kích ứng được sử dụng tại các spa trị liệu body. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn vừa lấy lại vóc dáng ngọc ngà vừa lấy lại làn da mịn màng đáng mơ ước. Bạn có thể chọn lựa sử dụng một trong 2 sản phẩm: Body Slimming Lotion, Body Slimming Gel … để làm đẹp cho cơ thể nhé.

Hãy lựa chọn Dr.Spiller với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo nhất.


Popup add to cart