Hydro Marin Line

Hydro Marin Line

Khám phá bí ẩn dưới lòng đại dương với bộ sản phẩm Hydro Marin - chiết xuất từ tảo biển, san hô quý và ngọc trai tự nhiên không chỉ giúp cung cấp dồi dào khoáng chất và các nguyên tố vi lượng mà còn cung cấp một lượng lớn Vitamin và các amino acids giúp tăng cường sự đàn hồi, cung cấp năng lượng cho sự tái tạo và nuôi dưỡng da một cách rõ ràng nhất.

Sản phẩm

Khám phá bí ẩn dưới lòng đại dương sâu nơi khởi nguồn cuộc sống với bộ sản phẩm Hydro Marin - chiết xuất từ tảo biển, san hô quý và ngọc trai tự nhiên không chỉ giúp cung cấp dồi dào khoáng chất và các nguyên tố vi lượng mà còn cung cấp một lượng lớn Vitamin và các amino acids giúp tăng cường sự đàn hồi, cung cấp năng lượng cho sự tái tạo và nuôi dưỡng da một cách rõ ràng nhất.

Với các hoạt chất từ biển, làn da khô rát như tìm được “thần hộ mệnh” với kết tinh của san hô mềm, tảo biển, ngọc trai quý giá...

San hô có tính kháng viêm, làm dịu mẩn đỏ, giảm sưng, chống ngứa và kích ứng, rất phù hợp với da nhạy cảm.

Tảo biển cung cấp các nguyên tố vi lượng và khoáng chất cho da, khả năng dưỡngẩm cao, cung cấp các vitamin và amino acid, tăng cường độ đàn hồi và săn chắc cho da, tái tạo và phục hồi làn da khỏe mạnh. Tảo còn giúp da duy trì được độ ẩm cần thiết, làm mềm các vết căng rát.  

Chiết xuất ngọc trai tạo sự mịn màng và cải thiện độ săn chắc của da, duy trì độ ẩm trên da, kích thích tổng hợp collagen và tăng sinh tế bào, hỗ trợ quá trình trao đổi chất của da.

Da thiếu nước cần kích thích thẩm thấu với các tác động sâu. Mỗi sản phẩm Hydro Marin đều tác động tích cực và kích thích các hoạt động sinh học của da. Sự huyền bí của biển khơi cung cấp cho làn da bạn những hoạt chất thiết yếu nhất, giúp làn da trở nên mịn màng. Hãy tin tưởng vào sự tân tiến tuyệt vời của thiên nhiên.


Popup add to cart