Manaru line

Manaru line

Khám phá Manaru là bước vào một vùng đất mới với hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ và được tắm làn da trong nguồn dưỡng chất tự nhiên từ thực vật biển Phương nam cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng.

Sản phẩm

Khám phá Manaru là bước vào một vùng đất mới với hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ và được tắm làn da trong nguồn dưỡng chất tự nhiên từ thực vật biển Phương nam.

Chiết xuất từ đậu vanilla cao cấp có tác dụng loại bỏ những tế bào chết dư thừa trên da, thúc đẩy khả năng tái tạo tế bào mới cung cấp vẻ tươi trẻ cho làn da.

Chiết xuất hoa phong lan, hoa dâm bụt tạo một mùi hương riêng biệt độc đáo giúp cơ thể được thư giãn hoàn hảo khi mát xa. Thành phần này cung cấp tinh dầu giúp da luôn giữ được độ ẩm cần thiết và tăng cường tính năng của lớp hàng rào chắn bảo vệ da.

Chiết xuất dầu thực vật có trong bộ sản phẩm Maranu giúp da được phủ một lớp dầu tự nhiên, chống mất độ ẩm và chống mất nước cho da.

Thực vật biển phương Nam mang lại những cảm giác sảng khoái, yêu chiều toàn bộ làn da cơ thể với mùi hương dịu nhẹ vương vất giúp từng tế bào thần kinh trên da được thư giãn bớt căng thẳng từ đó cho hiệu quả điều trị cao.

 

Popup add to cart