Nước hoa hồng

Nước hoa hồng sinh học Dr.Spiller Biocosmetics

Nước hoa hồng có tác dụng cân bằng độ pH cho da giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt da cũng như có tác dụng hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông. Đây là bước chăm sóc da rất quan trọng sau các bước rửa mặt và tẩy da chết

Sản phẩm

Sử dụng toner là bước cuối cùng trong quy trình làm sạch da đúng nhất. Nước hoa hồng giúp giữ độ pH của da luôn được cân bằng, ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng làm mát, dưỡng ẩm cho da và làm giảm mụn trên da mặt, thu nhỏ, se khít lỗ chân lông, làm sáng vùng da quanh mặt. Ngoài tác dụng cho da nước hoa hồng còn có khả năng dưỡng ẩm cho mắt và môi, giúp bạn giảm mỏi mắt khi phải tiếp xúc nhiều với máy tính cả ngày.

Tác dụng của nước hoa hồng quả là bất ngờ, tuy nhiên lựa chọn loại nước hoa hồng nào là tốt nhất thật không dễ dàng. Lý do là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa hồng khác nhau khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi không biết lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất với mình.

Dr- Spiller - thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Đức - đi đầu trong công nghệ mỹ phẩm sinh học trên thế giới luôn được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao. Đây là thương hiệu dẫn đầu trong việc trong việc tạo ra xu hướng chăm sóc da chống lại với những biến đổi khí hậu và sự thay đổi liên tục của môi trường.

Nước hoa hồng mang Dr- Spiller được sử dụng từ các nguồn nước sạch của dãy An - pơ được coi là nguồn nước sạch và giàu khoáng chất nhất trên thế giới, chính vậy toners của Dr.spiller hội tụ những công dụng làm đẹp từ tự nhiên bảo vệ và an toàn cho da, đồng thời giúp giữ lại vẻ tự nhiên, tươi sáng cho làn da của bạn. Còn chần chừ gì nữa ựa chọn Dr- Spiller để bạn đẹp hơn mỗi ngày. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một lo nước hoa hồng Dr-Spiller để xinh tươi, rạng ngời hơn mỗi ngày.


Popup add to cart