Ống tinh chất

Ống tinh chất sinh học Dr.Spiller Biocosmetics đặc trị chuyên sâu

Hệ thống ống tinh chất đặc trị các vấn đề về da như mụn, nám, lão hóa, kích ứng, nâng cơ là hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp chuyên sâu. Ống tinh chất được kết hợp với mặt nạ đặc trị phù hợp trong các trị liệu chuyên sâu tại spa và phòng khám da liễu. Ống tinh chất cũng được dùng để chăm sóc, điều trị tại nhà và được sử dụng sau các bước làm sạch

Sản phẩm

Khác với những loại kem và sản phẩm dưỡng cam kết mang lại kết quả sau một thời gian sử dụng cụ thể, ống tinh chất thể hiện tác dụng nhanh và rõ ràng ngay sau khi tiếp xúc với làn da. Sản phẩm là sự kết hợp của nhiều hoạt chất, được giữ ở dạng nguyên chất, đậm đặc và được bảo vệ trong ống thủy tinh.

Hệ thống ống tinh chất của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller với các chiết xuất hữu cơ cao cấp giúp đặc trị các vấn đề về da như mụn, nám, lão hóa, kích ứng, nâng cơ là hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp chuyên sâu cho hiệu quả điều trị ngay tức thì.

Ống tinh chất được kết hợp với mặt nạ đặc trị phù hợp trong các trị liệu chuyên sâu

 

 

tại spa và phòng khám da liễu. Ống tinh chất cũng được dùng để chăm sóc, điều trị tại nhà và được sử dụng sau các bước làm sạch.

Sử dụng trong các quy trình chăm sóc da ống tinh chất được sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với máy điện di. Nhỏ giọt trực tiếp lên vùng da cần điều trị sau đó dùng các đầu ngón tay thẩm thấu hoặc dùng máy sẽ giúp ống thấm đều tăng hiệu quả điều trị.

Có thể lựa chọn loại ống tinh chất phù hợp với tình trạng da để chăm sóc. Lưu ý sử dụng theo hướng dẫn.

Popup add to cart