Oxygen Line

Oxygen Line

Sự suy giảm khả năng trao đổi chất và tiếp nhận Oxy làm cho các chức năng tự nhiên của da suy giảm do đó da dễ bị tổn thương dưới các tác nhân có hại từ môi trường và trở nên xỉn màu, kém tươi tắn. Bộ sản phẩm Oxygen Vital sẽ giúp nâng cao khả năng trao đổi chất cho da, đồng thời chất vận chuyển oxy có tác dụng cung cấp đủ oxy cho nhu cầu hoạt động của da. Không chỉ vậy, với sự bổ sung hoạt chất Co-Enzym Q10 cùng hyaluaronic acid, bộ sản phẩm Oxyzen Vital có tác dụng tuyệt vời chống oxy hóa và lão hóa sớm.

Sản phẩm

Cũng như cơ thể, làn da “hít thở” một cách tự nhiên để duy trì sức sống, cần được cung cấp đủ lượng oxy thiết yếu để luôn khỏe mạnh và rạng rỡ. Sự suy giảm khả năng trao đổi chất và tiếp nhận Oxy làm cho các chức năng tự nhiên của da suy giảm do đó da dễ bị tổn thương dưới các tác nhân có hại từ môi trường và trở nên xỉn màu, kém tươi tắn.

Bộ sản phẩm Oxygen Vital tác động nhẹ nhàng với hiệu quả sâu giúp làn da bạn “hô hấp” dễ dàng hơn. Đồng thời chất vận chuyển oxy có tác dụng cung cấp đủ oxy cho nhu cầu hoạt động của da. Không chỉ vậy, với sự bổ sung hoạt chất Co-Enzym Q10 cùng hyaluaronic acid, bộ sản phẩm Oxyzen Vital có tác dụng tuyệt vời chống oxy hóa và lão hóa sớm.

Oxy hoạt hóa, các thành phần có tác dụng làm săn chắc, tinh dầu chăm sóc da – là những thành phần quan trọng trong seri các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ này. Hỗn hợp sinh học CQS với Coenzyme Q10 duy trì việc cung cấp oxy một cách bền vững; chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi tác động có hại của tia UV; ngăn ngừa lão hóa sớm và xóa mờ nếp nhăn; cân bằng và giúp da mẫn cảm trở nên khỏe mạnh. Hỗn hợp làm dịu (lô hội, tinh dầu cúc Đức,…) giúp sửa chữa và ổn định hàng rào bảo vệ tự nhiên của da; loại bỏ kích ứng và làm dịu tình trạng viêm; phục hồi hệ thống bảo vệ tự nhiên của da. Oxygen Vital tác động lâu dài và kết quả dễ dàng được cảm nhận, tăng cường sức khỏe cho da cả từ bên trong và bên ngoài.

Popup add to cart