Rinazell Lacteal Active Substance

Rinazell Lacteal Active Substance

Một sự thật là làn da của chúng ta thường hay bị tổn thương do tác động của môi trường và các thói quen có hại cho da. Đây là nguyên nhân chính chiếm 80% các tác nhân gây hại cho da và da của chúng ta sẽ bị lão hóa sớm. Với bộ sản phẩm RINAZELL LACTEAL ACTIVE SUBSTANCE, da của bạn sẽ được bổ xung Vitamin E ( giúp chống oxy hóa, giữ ẩm), lactic peptide từ sữa giúp hồi phục và thúc đẩy tăng sinh tế bào cho da, Lactic acid giúp da của bạn trở nên sáng mịn.

Sản phẩm

Một sự thật là làn da của chúng ta thường hay bị tổn thương do tác động của môi trường và các thói quen có hại cho da. Đây là nguyên nhân chính chiếm 80% các tác nhân gây hại cho da và da của chúng ta sẽ bị lão hóa sớm. Với bộ sản phẩm RINAZELL LACTEAL ACTIVE SUBSTANCE, da của bạn sẽ được bổ sung Vitamin E (giúp chống oxy hóa, giữ ẩm), lactic peptide từ sữa giúp hồi phục và thúc đẩy tăng sinh tế bào cho da, Lactic acid giúp da của bạn trở nên sáng mịn.

Vitamin E là một loại Vitamin có khả năng làm mềm da nhờ cơ chế bao phủ tự nhiên khắp các mô tế bào da và cộng thêm khả năng chống oxy hóa giúp da ngừa lão hóa và hồi phục các vết cháy nắng bỏng rát.Chuỗi Lactic Peptide có trong sữa hoăc gel renazell có khả năng hồi phục vùng da bị tổn thương, thúc đẩy tái tạo tăng sinh tế bào từ đó làm lành vết thương nhanh chóng tự nhiên mà không để lại sẹo.

Acid Lactic có trong kem dưỡng giúp da mềm mại sáng mịn đều những vùng da bị tổn thương.

Rinazel Line có 2 dạng gel và cream giúp chăm sóc chuyên sâu cho vùng da bị tổn thương nhiều.


Popup add to cart