Sản phẩm dưỡng thể

Sản phẩm dưỡng thể sinh học cao cấp Dr.Spiller Biocosmetics

Sản phẩm dưỡng thể của Dr.Spiller đa dạng từ sữa tắm, tẩy da chết cho đến các sản phẩm dưỡng giàu Vitamin C và khoáng chất. Không chỉ nuôi dưỡng, chăm sóc làn da cơ thể bạn mà bạn có thể cảm nhận được các mùi hương dịu mát, quyến rũ từ các vùng đất xa xôi như Brazil, Châu Phi,… được hòa quyện trong từng sản phẩm của Dr.Spiller.

Sản phẩm

Kem dưỡng thể

Sữa dưỡng thể

Sữa tắm

Dầu mát xa

Viêm nang lông

Cơ thể cũng như da mặt cũng cần được yêu chiều chăm sóc với những sản phẩm dưỡng thể. Bộ sản phẩm dưỡng thể của Dr.Spiller đa dạng từ sữa tắm, tẩy da chết cho đến các sản phẩm dưỡng giàu Vitamin C và khoáng chất. Không chỉ nuôi dưỡng, chăm sóc làn da cơ thể bạn mà bạn có thể cảm nhận được các mùi hương dịu mát, quyến rũ từ các vùng đất xa xôi như Brazil, Châu Phi,… được hòa quyện trong từng sản phẩm của Dr.Spiller.

Với các chiết xuất từ thiên nhiên như hoa sen xanh, thực vật châu phi, cỏ bụi, hoạt chất xoài … mang đến mùi hương dịu mát và tạo cảm giác sảng khoái cho cơ thể.
Các sản phẩm tẩy da chết toàn thân giúp lột bỏ toàn bộ tế bào già cỗi thúc đẩy sản sinh tế bào mới cho làn da cơ thể hồng hào mịn màng. Các dòng sữa tắm vừa kết hợp hương thơm nhẹ nhàng, vừa có tác dụng dưỡng da mềm mịn. Nhờ khả năng tạo bọt nhẹ giúp cuốn trôi bụi bẩn bám trên da giúp cơ thể thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi.

Các sản phẩm dưỡng tay chân, điều trị viêm nang lông giúp bạn có một cơ thể hoàn hảo mịn màng.

Các dòng sản phẩm dưỡng thể của Dr.Spiller cao cấp với những thành phần thiên nhiên giúp làm đẹp cơ thể toàn diện. Hãy cùng trải nghiệm.


Popup add to cart