Sanvita line

Sanvita line

Sanvita Line là bộ sản phẩm đặc trị dành cho da khô, dễ dẫn đến kích ứng với chiết xuất nhân sâm trà xanh cùng nhiều thảo dược quý hiếm giúp phục hồi, làm dịu bổ sung độ ẩm và chống lại các chất oxy hóa.

Sản phẩm

 • Sanvita Gel

  Gel dưỡng ẩm cho da khô, kích ứng chiết xuất từ trà xanh, nhân sâm và dầu olive

  1.978.000 VND
 • Oxygen Vital Cream Mask

  Mặt nạ dưỡng da chống kích ứng, lão hóa, sáng da

  2.046.000 VND
 • Sanvita Cream

  Kem dưỡng cho da khô dẫn đến kích ứng chiết xuất nhân sâm, trà xanh

  1.650.000 VND
 • Sanvita Mask

  Mặt nạ dưỡng da cho da khô dẫn đến kích ứng

  1.540.000 VND

Môi trường có nhiều tác động xấu là nguyên nhân khiến các gốc tự do phát sinh nhiều gây hại cho các tế bào da đồng thời khiến da luôn căng thẳng. Để yêu chiều làn da dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller đã nghiên cứu tạo ra bộ sản phẩm thuộc dòng Sanvita chứa nhiều thành phần thiên nhiên được chiết xuất và tuyển chọn cẩn thận giúp phục hồi các vết thương nhanh chóng, xóa dấu vết của thời gian giúp da hồi phục vẻ tươi trẻ cân bằng tự nhiên.

Điển hình các thành phần tự nhiên có trong bộ sản phẩm Sanvita là trà xanh - một loại nguyên liệu được sử dụng nhiều trong chữa bệnh truyền thống ở Châu Á có tính oxy hóa cao, khả năng kháng viêm, ngăn ngừa sự phá hoại của gốc tự do, bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa sớm.

Nhân sâm vốn được biết tới như một thành phần nổi bật duy trì vẻ trẻ trung của làn da; phục hồi, tái tạo tế bào da; cung cấp nguồn năng lượng mới và cải thiện độ căng mịn của da. Các thành phần thiết yếu khác, như chiết xuất từ quả thạch lựu giúp chống lại gốc tự do, isoflavonoids trong cỏ long ba Trung Quốc hoạt động như chất chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi dấu hiệu lão hóa sớm. Dầu oliu dưỡng ẩm và cung cấp không chỉ các protein cần thiết mà còn cả các Vitamin và khoáng chất. D-Pathenol ổn định kích ứng và cân bằng làn da bị tổn thương. Tất cả các dưỡng chất kết hợp trong bộ sản phẩm Sanvital giúp chăm sóc da chuyên sâu nhất.

Popup add to cart