Sensitive line

Sensitive line

Da bạn thuộc loại nhạy cảm? Đừng quá lo lắng! Với dòng sản phẩm Sensitive của Dr.Spiller sẽ thẩm thấu nhẹ nhàng, chăm sóc đặc biệt an toàn, hiệu quả nhất cho loại da “khó chiều” này.

Sản phẩm

Với làn da nhạy cảm khó chiều rất dễ kích ứng với các thành phần của mỹ phẩm, lỗ chân lông to khó chăm sóc dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller ra đời dòng sản phẩm Sensitive line với hàm lượng chất béo thấp chứa tinh dầu hoa cúc, bơ, hoạt chất anica đặc trị cho da nhạy cảm kích ứng.

Làn da nhạy cảm là làn da dễ phản ứng nhanh chóng với những thay đổi của hệ thực vật. Ví dụ như da bị chuyển màu đỏ tạo vệt trên da một cách nhanh chóng sau khi tắm hoặc sử dụng một sản phẩm mới.

Bộ sản phẩm Sensitve line của Dr.Spiller dành riêng cho da nhạy cảm, giúp chăm sóc da khỏe mạnh để da có thể phản ứng được nhiều hơn những tác động từ môi trường.


Hoa cúc giúp da kháng viêm, làm lành vết thương nhanh chóng. Thành phần bơ chứa nhiều acid béo giúp kích thích trao đổi chất ở các mô da giúp da luôn săn chắc. Tác động của hỗn hợp dầu quả bơ, dầu hạt nho, hoa cúc và cây kim mai hỗ trợ da chống lại sự ảnh hưởng có hại của môi trường.

Thành phần gồm các Vitamin có lợi giúp da se khít lỗ chân lông, thu nhỏ những vùng da nhạy cảm giúp bề mặt da mịn màng.

Bộ Sensitive của Dr.Spiller với bộ 3 sản phẩm dưỡng ngày, dưỡng đêm giúp bổ trợ chăm sóc da nhạy cảm. Có thể lựa chọn 1 trong 3 sản phẩm phù hợp nhất để chăm sóc da: Sensitive Beauty Care Day, Sensitive Beauty Care Light,  Sensitive Beauty Care Night.

Popup add to cart