Serum dưỡng da

Serum dưỡng da Dr.Spiller Biocosmetics đặc trị da chuyên sâu

Serum dưỡng da cao cấp Dr.Spiller chiết xuất từ thiên nhiên giúp dưỡng ẩm da, duy trì độ đàn hồi, hỗ trợ bảo vệ lớp màng tự nhiên và đặc trị tất cả các vấn đề về da

Sản phẩm

Serum dưỡng da là một loại mỹ phẩm có chứa rất nhiều hoạt chất sinh học với các phân tử cực nhỏ, có nồng độ cao, dạng lỏng có thể thẩm thấu vào sâu trong da nhờ sự hoạt động linh hoạt của các phân tử cực nhỏ. Có rất nhiều loại serum dưỡng da khác nhau, mỗi loại lại đem đến công dụng bất ngờ cho từng loại da của mỗi người. Tuy nhiên serum dưỡng ẩm là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Serum có tác dụng giúp cho làn da của bạn ngày càng khỏe mạnh bằng việc bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho da,tăng khả năng hấp thụ oxy của tế bào, chống lão hóa da, xóa bỏ các vết nhăn trên da giúp làn da của bạn trở nên min màng, săn chắc hơn. Với những loại serum dưỡng ẩm giúp duy trì tối đa độ ẩm cho làn da của bạn, tăng tính đàn hồi và bảo vệ da một cách tốt nhất.

Hiện nay có nhiều loại serum dưỡng da, một trong những sản phẩm chính hãng được mọi người tin dùng là serum của Dr.Spiller - hãng sản xuất mỹ phẩm sinh học nổi tiếng trên toàn thế giới. Với gần 20 sản phẩm serum dưỡng da ở các dạng khác nhau như: dạng gel, dạng lỏng, dạng nhũ tương bán lỏng, dạng huyết thanh, ... được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên rất đa dạng để cho bạn có thể chọn lựa.

Với quy trình sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường tự nhiên, Dr.Spiller là bí quyết để bạn có một làn da không tuổi và luôn khỏe mạnh. Hãy trải nghiệm sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng này để cùng tận hưởng cảm giác thoải mái và an tâm sở hữu môt làn tươi trẻ, rạng ngời nhé!

Popup add to cart