Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt sinh học cao cấp Dr.Spiller Biocosmetics

Rửa mặt đúng cách với sữa rửa mặt phù hợp với tình trạng da là bước đầu tiên của một quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp và hiệu quả. Dr.Spiller cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sữa rửa mặt cho từng loại da từ da khô cho tới da nhạy cảm nhất, cũng như các tình trạng da mụn, nám lão hóa, kích ứng,…

Sản phẩm

Thuở xưa, con người đã biết cách làm cho mình đẹp hơn nhờ những phương thức tự nhiên đơn giản nhất. Để làm sạch da mặt, chị em nội trợ có thể tận dụng nước vo gạo để rửa mặt, hay rửa mặt bằng nước muối, hoặc bằng sữa ... Hiện nay nhờ áp dụng những tiến bộ của khoa học, công nghệ hiện đại sữa rửa mặt trắng da sinh học được nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mỗi người.

Sữa rửa mặt có tác dụng sát khuẩn làm sạch da khỏi các lớp nhờn, bụi bẩn, vi khuẩn, đồng thời làm cho da tươi tắn, mịn màng hơn, rửa mặt bằng sữa và mát-xa mặt mỗi ngày còn tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

Sữa rửa mặt của hãng sản xuất mỹ phẩm sinh học nổi tiếng của Đức Dr. Spiller còn giúp bạn cảm thấy an tâm, tin cậy hơn khi sử dụng. Với thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên như: trứng cá hồi, tảo, muối biển, dưa leo, sữa ong chúa, lô hội, hoa cúc,... đặc biệt không gây kích ứng cho da giúp rửa sạch sâu và tăng cường dưỡng chất thiết yếu cho da mặt của bạn.

Các dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mỹ phẩm sinh học với quy trình sản xuất vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn cho người sử dụng,vừa tôn trọng đa dạng sinh học, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cho da, thanh lọc và làm sáng da.

Sản phẩm sữa rửa mặt của Dr.Spiller bao gồm các dạng bọt, dạng gel, dạng sữa rất đa dạng để bạn có thể chọn lựa như: CBC Gentle Selective Cleanser, Hydro-Marin Cleansing Foam, Cleansing Milk with Cucumber Extract, Cleansing Milk with Cucumber Extract, Cleansing Cream with Royal Jelly, Aloe Sensitive Cleansing Gel, Dr. Spiller Wash Cream, Herbal Cleansing Gel, Mild Cleansing Foam,.... Lựa chọn các sản phẩm của Dr.Spiller để có giải pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả nhất cho bạn.

 

Popup add to cart