Vitamin C line

Vitamin C line

Vitamin C line là 1 bộ sản phẩm "quyền năng", không chỉ giúp chống lại quá trình oxy hóa mà dòng sản phẩm này có tác dụng hoàn hảo trong việc kích thích tổng hợp collagen giúp săn chắc da, đồng thời Vitamin C có tác dụng ngăn ngừa hình thành sắc tố Melanin gây nám da, sạm da.

Sản phẩm

Khi làn da của bạn trở nên mệt mỏi hoặc bị stress, da trở nên xám xịt nhăn nheo mệt mỏi bạn cần lấy lại sinh lực cho da, trao trả cho làn da vẻ tươi tắn vốn có. Hãy đặt niềm tin vào hệ thống chăm sóc da Vitamin C-Plus với hàm lượng cao vitamin C và các hoạt chất trẻ hóa thông minh. Vitamin C line là 1 bộ sản phẩm "quyền năng", không chỉ giúp chống lại quá trình oxy hóa mà dòng sản phẩm này có tác dụng hoàn hảo trong việc kích thích tổng hợp collagen giúp săn chắc da, đồng thời Vitamin C có tác dụng ngăn ngừa hình thành sắc tố Melanin gây nám da, sạm da.

Vitamin C và E chống oxy hóa và gốc tự do, ngăn ngừa hiện tượng tăng sắc tố da, chống nhăn hiệu quả. Calendula được chiết xuất từ cúc vạn thọ có tác dụng kháng viêm, làm dịu, giúp da mịn màng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Ceramide II – thành phần quan trọng trong lipid của da, có khả năng chống mất nước cho lớp biểu bì, tăng cường và bảo vệ cấu trúc tế bào, tái tạo lại lớp lipid của da. Bộ sản phẩm chứa đựng axit hoa quả, các hoạt chất chiết xuất và nhiều protein, hứa hẹn loại bỏ dấu vết của thời gian, giúp da ổn định và rạng rỡ, có khả năng phục hồi mạnh mẽ. Hệ thống Vitamin C-Plus khiến da bạn tỏa sáng tự nhiên, tìm lại vẻ trẻ trung, quyến rũ và say đắm mà bạn từng có.

Bộ Vitamin C với nhiều kem dưỡng da kết hợp cùng với serum sẽ giúp tăng cường bảo vệ da chuyên sâu nhất, giúp vẻ nhìn tươi tắn rạng rỡ.

Popup add to cart